อะไหล่ทุกยี่ห้อและน้ำมันเครื่อง

อะไหล่แท้ FUSO

ศูนย์บริการมาตรฐานฟูโซ่ดูแลรถบรรทุกด้วยทีมช่างคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานจาก FUSO Training Academy ดูแลรถบรรทุกฟูโซ่ด้วยเครื่องมือพิเศษที่ครบครันและทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจสภาพรถบรรทุกฟูโซ่โดยเฉพาะ พร้อมให้บริการซ่อม ด้วยรถบริการเคลื่อนที่ แพคเกจสัญญาซ่อมบำรุงและบริการใช้อะไหล่แท้ฟูโซ่ มาตรฐานคุณภาพและราคาที่คุณพอใจ

น้ำมันเครื่อง FUSO

น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงเกรด 15W-40 API CI4

น้ำมันเครื่องฟูโซ่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผลิตและออกแบบมาสำหรับรถบรรทุกฟูโซ่ ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงเกรด 15W-40 API CI4 ที่ออกแบบมาเพื่อหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลของรถบรรทุกฟูโซ่ให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติของน้ำมันเครื่องฟูโซ่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้มีสภาพเหมือนใหม่ ช่วยยืดการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของลูกค้า โดยส่วนประกอบของน้ำมันเครื่องฟูโซ่ได้แก่น้ำมันพื้นฐานสูตรพรีเมี่ยมที่มีความบริสุทธิ์ 99% และสารเพิ่มคุณภาพที่มีคุณสมบัติต่างๆในด้านการทำความสะอาด กระจายเขม่าและต้านทางการสึกหรอ นอกจากนี้ค่าความหนืดของน้ำมันเกรดรวม (SAE 15W-40) จะช่วยเพิ่มป้องกันการสึกหรอ ตั้งแต่เริ่มสตาร์ทรถ รวมถึงการใช้งานภายใต้อุณหภูมิสูง

ออกแบบเพื่อรถบรรทุกฟูโซ่

ลดต้นทุนการตรวจเช็ครถบรรทุกตามระยะ

น้ำมันเครื่องฟูโซ่เกิดจากการผสมกันของน้ำมันพื้นฐาน กับสารเพิ่มคุณภาพที่มีคุณภาพสูง ช่วยในการรักษาความสะอาดของเครื่องยนต์ตลอดการใช้งาน โดยมีเทคโนโลยีที่ช่วยกระจายเขม่าซึ่งมีผลในการปกป้อง และยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันของเครื่องยนต์ฟูโซ่

ยืดระยะการใช้งานเครื่องยนต์

ด้วยประสิทธิภาพของสารกระจายเขม่า รวมเข้ากับสารป้องกันการสึกหรอ จะช่วยปกป้องส่วนประกอบของเครื่องยนต์ที่ใช้งานหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาวะการใช้งาน นอกจากนี้ค่าความหนืดของน้ำมันเกรดรวมจะช่วยเพิ่มการปกป้องการสึกหรอตั้งแต่เริ่มสตาร์ทรถรวมถึงทุกการใช้งานภายใต้อุณหภูมิสูง

ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ

สารเพิ่มคุณภาพที่มีประสิทธิภาพสูง จะช่วยควบคุมการเกิดคราบเขม่าบริเวณแหวนอัดตัวบนของเครื่องยนต์ที่มี Turbocharger ซึ่งทำงานในช่วงอุณหภูมิสูง จึ่งช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด ทำงานได้เต็มกำลัง